BỔ XUNG HẠ TẦNG CLOUD TRONG NƯỚC NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Kính gửi quý khách hàng!

Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng thông báo quan trọng về việc bổ xung hạng tầng Bizfly Cloud sử dụng đồng thời cùng với dịch vụ hiện tại của Google Cloud mà Sơn Phát C&T đang sử dụng để nâng cao năng lực phục vụ vận hành dịch vụ trong dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 sắp tới.

Bizfly Cloud là một dịch vụ đám mây tại Việt Nam, được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm. Dịch vụ này cung cấp một loạt các giải pháp đám mây như máy chủ ảo, lưu trữ đám mây, cơ sở dữ liệu, bảo mật và an ninh dữ liệu, và nhiều tính năng tiên tiến khác. Với Bizfly Cloud, quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng về tính ổn định, giảm thiểu các rủi do trong các sự cố đường truyền mạng quốc tế.

Để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng trong dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 sắp tới, chúng tôi đã bổ xung dịch vụ Bizfly Cloud sử dụng đồng thời cùng với dịch vụ hiện tại của Google Cloud mà Sơn Phát C&T đang sử dụng. Điều này giúp tối ưu hóa hiệu suất và đảm bảo sự liên tục của hệ thống, đồng thời mang lại trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết luôn nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng. Nếu quý khách hàng cần hỗ trợ hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng liên hệ với đội ngũ hỗ trợ khách hàng của chúng tôi.

Chúng tôi cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Hi vọng các trải nghiệm Bizfly Cloud và Google Cloud sẽ mang lại trải nghiệm tốt đến khách hàng với dịch vụ của chúng tôi!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

    Hotline: 1900.4751

    Email: hotro@sbus.vn hoặc sonphattn@gmail.com

Sơn Phát C&T trân trọng kính báo!