Vé điện tử xe khách - STicket

Đơn giá chủ linh động và kết nối bán vé hiệu quả!

Hãy để chúng tôi hỗ trợ kết nối bán vé tại các bến xe khách thay bạn!

BƯỚC ĐẦU TRONG CHUYỂN ĐỔI SỐ VẬN TẢI HÀNH KHÁCH 

 
 
 • Đáp ứng đầy đủ yêu cầu nghiệp vụ và ph áp lý
  • Tuân thủ theo quy định của Nghị định 123/2020/NĐ-CP, Thông tư 78/2021/TT-BTC về áp dụng bắt buộc sử dụng hóa đơn điện tử và tem vé điện tử.
  • Đảm bảo đầy đủ giá trị pháp lý cho các vé bán trên các nền tảng bán vé trên không gian số. Được tạo lập và truyền dẫn đến Tổng cục thuế qua T-VAN Hilo
 • Hệ thống kết nối đồng bộ
  • Sơn Phát C&T là đơn vị duy nhất đang cung cấp các giải pháp đồng bộ trong giải quyết kết nối thủ tục hành chính (Lệnh điện tử, vé xe khách điện tử) kết hợp các giải pháp bán vé đảm bảo tính đồng bộ, nhất quán trong hoạt động kinh doanh vận tải hành khách tuyến cố định.
 • Không làm thay đổi cách thức bán và báo cáo vé xe khách
  • Cung cấp các giải pháp bán và phát hành vé trực tiếp trên xe bằng Smart Phone, trên phần mềm bán vé và ngay trên báo cáo phát hành vé.

BÁN VÉ VÀ PHÁT HÀNH VÉ XE KHÁCH ĐIỆN TỬ TRONG 30s

Dữ liệu đồng bộ với "Lệnh vận chuyển điện tử"

Dữ liệu phục vụ bán vé xe khách điện tử được đồng bộ theo các chuyến xe từ hệ thống lệnh vận chuyển điện tử. Nhân viên có thể bán  vé xe khách điện tử  ngay lập tức mà không cần bổ xung dữ liệu gì thêm.

Dữ liệu về tuyến vận chuyển, biểu đồ giờ, giá vé theo tuyến – giá vé theo chặng được thiết lập sẵn trong hệ thống. Nhân viên có thể chọn điểm đến trực quan thông qua bản đồ số và lựa chọn thời gian, chuyến xe phù hợp để bán vé cho hành khách.

App  SLaiXe  (dành cho lái xe) lái xe bán vé trực tiếp trên xe. Phần mềm bán vé cho nhân viên tại bến xe hoặc đại lý. Phần mềm bán vé ủy thác dành cho nhân viên bán vé bến xe. Máy POS dành cho các khu vực tự phục vụ.

Kết hợp giữa máy tự phục vụ POS và thanh toán điện tử mở ra một cơ hội phát triển hệ thống bán vé không giới hạn về số lượng điểm bán. Chỉ cần kết nối internet và là đại lý ủy quyền là có thể bán vé cho doanh nghiệp vận tải.


  

TRÌNH TỰ THỰC HIỆN

Sử dụng thử

Khách hàng liên hệ để được tư vấn và sử dụng thử sản phẩm

Ký hợp đồng

Ký kết hợp đồng để thống nhất điều khoản hợp đồng

Khai báo Thuế

Khách hàng khai báo tờ khai DK01 để sử dụng vé điện tử

Chính thức

Sơn Phát C&T hỗ trợ cập nhật dữ liệu và hướng dẫn sử dụng

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Phân cách địa chỉ email bằng dấu phẩy.